Tin tức và Sự kiện

Tin tức và Sự kiện

Tham dự sự kiện ProPak Vietnam 2019 với chúng tôi

PROPAK VIETNAM 2019 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam sẽ quay trở lại từ ngày 19 – 21 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) với danh mục sản phẩm trưng bày đa dạng và nhiều chương trình hội thảo cùng hoạt động bên lề hấp dẫn.

ProPak Vietnam là triển lãm hàng đầu về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì cho ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. ProPak Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tham quan nhiều sản phẩm phong phú và thiết thực cho sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến hiện nay như: đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống; công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm; máy móc và thiết bị in ấn. Với diện tích trưng bày lên đến hơn 10.000m2, triển lãm năm nay dự kiến thu hút sự tham gia của gần 9,000 khách tham quan đến từ 36 quốc gia, hơn 540 đơn vị triển lãm đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ – trong đó có hơn 81% doanh nghiệp quốc tế.  

Và như thông lệ hằng năm, chúng tôi – UCHIDA & NEOSYS VIỆT LỢI sẽ tiếp tục tham dự để đem tới cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng và cao cấp, mới nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Italy như: UCHIDA, WELLTEC, SMIPACK,…

Những sản phẩm nổi bật mà UCHIDA mang đến triển lãm lần này gồm:

Ứng dụng: Bó các sản phẩm in như danh thiếp, thẻ treo, hộp…

Ứng dụng: Kiểm đếm, tồn kho nguyên liệu và số lượng thành phẩm

Ứng dụng: Bó đai thùng carton sau in một cách tự động mà không làm móp méo các góc của thùng

Ứng dụng: Bọc màng các sản phẩm in như sổ, sách, lịch, hộp sản phẩm,… tăng sự bảo vệ cũng như nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ứng dụng: cân đo tự động các chiều sản phẩm, rất phù hợp với các công ty chuyển phát.

 

Trân trọng kính mời Quý Khách hàng tới tham quan, mua sắm và cập nhật các loại máy móc và công nghệ mới tại gian hàng của chúng tôi:

Tên triển lãm: Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 14 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam
Ngày: 19 – 21 Tháng 3, 2019 (thứ Ba – thứ Năm)
Giờ mở cửa: 9:00 sáng – 5:00 chiều hàng ngày
Địa điểm:

Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C),

799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

Vị trí:  

 

Gian hàng UCHIDA & NEOSYS VIỆT LỢI – Gian hàng G9